เรียนต่อมาเลเซีย

แนะแนวเรียนต่อประเทศมาเลเซีย

พัฒนาการด้านมาตรฐานและคุณภาพทางการศึกษาของประเทศมาเลเซียเป็นไปอย่างโดดเด่น โดยในปัจจุบันมาเลเซียก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของกลุ่มประเทศอาเซียน ทำให้ทางเลือกในการไป เรียนต่อมาเลเซีย ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากอีกทางเลือกหนึ่ง ทั้งด้วยเหตุผลในเรื่องมาตราฐานและคุณภาพการศึกษาที่สูง หลักสูตรการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และค่าครองชีพที่ไม่แตกต่างจากประเทศไทย

8ducationway.com ให้บริการแนะแนว เรียนต่อมาเลเซีย สำหรับผู้สนใจ ทั้งในส่วนของ เรียนภาษาอังกฤษ ระยะสั้น ปิดเทอม ซัมเมอร์ หรือระยะยาวเพื่อใช้ในการทำงาน หรือเพื่อเรียนต่อมาเลเซียในระดับ Highschool, A Level, Foundation, Diploma, ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก สาขา แพทยศาสตร์, ทันตะ, วิศวะ, การตลาด ธุรกิจ บัญชี การเงิน การธนาคาร การบริหารจัดการ, IT, Computer Science, สื่อสารมวลชน, การท่องเที่ยว, Culinary Arts, Pâtisserie, Multimedia, MBA ฯลฯ และด้วยประสบการณ์กว่า 5 ปี ทำให้ 8ducationway.com คือผู้เชี่ยวชาญทางให้คำปรึกษาแนะแนว เรียนต่อมาเลเซีย วีซ่านักเรียนมาเลเซีย สำหรับผู้ที่สนใจไป เรียนต่อมาเลเซีย

บริการฟรีทุกขั้นตอน

แนะแนว เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษาอังกฤษ, มัธยม, A Level, Foundation, ป.ตรี, ป.โท, MBA ดำเนินการสมัครเรียน, จัดหาที่พัก, จัดหารถรับส่ง, ยื่นขอวีซ่า และคอยให้คำปรึกษา ช่วยแก้ปัญหาในขณะที่ เรียนต่อมาเลเซีย จนกระทั่งเดินทางกลับประเทศไทย บริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

ทีมงานที่เชี่ยวชาญ

ด้วยประสบการณ์ในการแนะแนว เรียนต่อมาเลเซีย และการปรึกษาด้านวีซ่านักเรียนมาเลเซียกว่า 5 ปี ทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าที่ 8ducationway.com เราให้คำปรึกษาโดย ที่ปรึกษา ที่รู้จริง รู้ลึก และเข้าใจความต้องการของนักเรียนอย่างแท้จริงค่ะ

โปร่งใส ไม่หมกเม็ด

ที่ 8ducationway.com เราบริการด้วยความจริงใจ โปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ไม่มีการเรียกเก็บเงินมัดจำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างโอนตรงไปยังโรงเรียน สถาบัน หรือมหาวิทยาลัยที่สมัครเรียนเท่านั้นค่ะ