เรียนต่อออสเตรเลีย แนะแนว เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย

แนะแนว เรียนต่อออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลีย เป็นประเทศ 1 ในอันดับต้นๆ ของโลก ที่มีมาตรฐานและคุณภาพของการศึกษาที่สูงมาก มหาวิทยาลัยของออสเตรเลียติดอันดับใน QS Top 100 World University Rankings ถึง 8 แห่ง นักเรียนต่างชาตินิยมเดินทางมา เรียนต่อออสเตรเลีย มากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก เป็นรองเพียง UK และ USA เท่านั้น โดยมีวัตถุประสงค์ทั้งเพื่อเรียนภาษา เรียน High School เรียนในระดับ Diploma ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก นอกจากนี้เมือง เมลเบิร์น, ซิดนีย์, แคนเบอร์ร่า, บริสเบน, แอดิเลด, เพิร์ท ของออสเตรเลียยังได้รับการจัดอันดับใน QS 50 Best Student Cities 2015 อีกด้วย โดยพิจารณาจากปัจจัยความหลากหลายของนักศึกษา, ค่าครองชีพ, คุณภาพชีวิต และการจ้างงาน อีกทั้งความหลากหลายของหลักสูตรที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียน เช่น แพทย์ศาสตร์, เภสัชศาสตร์, สถาปัตย์, วิศวกรรม, การบริหารจัดการ, การตลาด, บัญชี, การเงินการธนาคาร, ธุรกิจระหว่างประเทศ, กฎหมาย, IT, สื่อสารมวลชน, การท่องเที่ยวและการโรงแรม, Cookery, Patisserie, ออกแบบแฟชั่น, Multimedia, MBA, MIB ฯลฯ และนักเรียนที่มาเรียนหลักสูตร Full-time สามารถทำงาน Part-time ได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์ ช่วยให้นักเรียนได้ประสบการณ์และรายได้ในระหว่างเรียนได้เป็นอย่างดี

8ducationway.com ให้บริการแนะแนว เรียนต่อออสเตรเลีย ทั้ง เรียนภาษาอังกฤษ ระยะสั้น ปิดเทอม ซัมเมอร์ หรือระยะยาวเพื่อการทำงาน หรือ เพื่อ เรียนต่อออสเตรเลีย ในระดับมัธยม ป.ตรี ป.โท ป.เอก และด้วยประสบการณ์กว่า 5 ปี ทำให้เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านให้คำปรึกษาแนะแนว เรียนต่อออสเตรเลีย วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย วีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลีย สำหรับผู้ที่สนใจไป เรียนต่อออสเตรเลีย

บริการฟรีทุกขั้นตอน

แนะแนว เรียนต่อออสเตรเลีย ทุกระดับชั้น เรียนภาษา, High School, Diploma, ป.ตรี, ป.โท, ป.เอก รวมถึงดำเนินการสมัครเรียน, จัดหาที่พัก, จัดหารถรับส่ง, ยื่นขอวีซ่า และคอยให้คำปรึกษา ช่วยแก้ปัญหาในขณะที่ เรียนต่อออสเตรเลีย จนกระทั่งเดินทางกลับประเทศไทย บริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

ทีมงานที่เชี่ยวชาญ

ด้วยประสบการณ์ในการแนะแนว เรียนต่อออสเตรเลีย และการปรึกษาด้านวีซ่านักเรียนออสเตรเลียกว่า 5 ปี ทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าที่ 8ducationway.com เราให้คำปรึกษาโดย ที่ปรึกษา ที่รู้จริง รู้ลึก และเข้าใจความต้องการของนักเรียนอย่างแท้จริงค่ะ

โปร่งใส ไม่หมกเม็ด

ที่ 8ducationway.com เราบริการด้วยความจริงใจ โปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ไม่มีการเรียกเก็บเงินมัดจำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างโอนตรงไปยังโรงเรียน สถาบัน หรือมหาวิทยาลัยที่สมัครเรียนเท่านั้นค่ะ